Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
TUYÊN TRUYỀN CCHC

UBND Phường Ninh Giang tổ chức tuyên truyền công tác cải cách hành chính, hướng dẫn nộp hồ sơ và thanh toán trực tuyến

UBND  Phường Ninh Giang tổ chức tuyên truyền công tác cải cách hành chính, hướng dẫn nộp hồ sơ và thanh toán trực tuyến

Vừa qua, UBND phường Ninh Giang tổ chức tuyên truyền công tác cải cách hành chính, hướng dẫn nộp hồ sơ và thanh toán trực tuyến cho toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, BCH các chi hội.

                Tại Hội nghị, các đồng chí được đã được nghe Báo cáo viên phổ biến các quy định về thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết cấp phường; trách nhiệm, vai trò của người đứng đầu trong công tác cải cách hành chính của cơ quan, đơn vị; hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 trên Cổng dịch vụ công.

                Thông qua hội nghị, đã trang bị cho các cá nhân, tổ chức những kiến thức cơ bản, những quy định của mới của pháp luật về CCHC. Từ đó, giúp nâng cao nhận thức và vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu và cấp ủy Đảng, chính quyền các ban ngành đoàn thể, tích cực tham gia công tác tuyên truyền CCHC; nâng cao kỷ luật, kỷ cương hành chính, văn hóa công vụ, quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức; thực hiện có hiệu quả cơ chế một cửa, một cửa liên thông theo hướng văn minh, hiện đại, phục vụ người dân, tổ chức, doanh nghiệp.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Đảng Cộng sản Việt Nam - Đại hội đại biểu lần thứ XIIICổng Dịch vụ công Quốc giaTrung tâm dịch vụ hành chính công tỉnh Khánh HòaTác nghiệp Một cửaEofficeTra cuu van ban Ý kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

2/26/2021 2:50:28 AM

^ Về đầu trang