Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Văn hóa - Xã Hội

UBND phường Ninh Giang tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các em thiếu niên nhi đồng

UBND phường Ninh Giang tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các em thiếu niên nhi đồng
Hòa trong không khí vui tết trung thu trên cả nước, tối ngày 14/6/2016 UBND phường Ninh Giang tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu niên nhi đồng tại các TDP với mong muốn mang lại cho các em thiếu nhi một trung thu vui vẻ và đầm ấm.

         Hòa trong không khí vui tết trung thu trên cả nước, tối ngày 14/9/2016 UBND phường Ninh Giang tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu niên nhi đồng tại các TDP với mong muốn mang lại cho các em thiếu nhi một trung thu vui vẻ và đầm ấm.

          Đêm hội diễn ra trong không khí đậm màu sắc truyền thống và hứng thú cho các em thiếu niên nhi đồng dưới sự dẫn dắt duyên dáng của chị Hằng và chú Cuội.

Đêm hội diễn ra trong không khí đậm màu sắc dưới sự dẫn dắt duyên dáng

cúa chị Hằng và chú Cuội

          Tại đây các em đã được nghe thư chúc tết trung thu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, bên cạnh đó các em thiếu nhi đã hòa mình vào những trò chơi dân gian với chủ đề về trung thu, được xem biểu diễn múa lân,… đã thu hút được đông đảo các em thiếu niên nhi đồng.

          Đây là hoạt động hàng năm của địa phương, thông qua đó tạo sân chơi văn hóa, văn nghệ lành mạnh, thiết thực và bổ ích cho các em thiếu niên nhi đồng nhân ngày tết trung thu, đồng thời động viên các cháu thi đua học tập luôn phấn đấu là con ngoan trò giỏi.

                                                                                     

                                                                                                   Thế Uyên

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
XT
9/30/2016 9:37:11 AM

tin hay, ảnh đep song Anh xin chia xể một tí< Đêm hội diễn ra trong không gian đầm ấm mang đậm màu sắc truyền thống dân tộc, tạo sự hứng thú cho các em thiếu niên nhi đồng dưới sự dẫn dắt sinh động, duyên dáng của chị Hằng và chú Cuội>

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí MinhChủ nghĩa xã hội và con đường đi lên CNXH ở Việt NamCổng Dịch vụ công Quốc giaChuyên mục Cải cách hành chính Đài truyền hình Khánh HoàTrung tâm dịch vụ hành chính công tỉnh Khánh HòaTác nghiệp Một cửaEofficeTra cuu van ban CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG DẪN TẬP LUYỆN THỂ DỤC THỂ THAO PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH - CẢ NHÀ TẬP NGAY ĐÁNH BAY COVIDÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

6/6/2023 12:17:29 AM

^ Về đầu trang