Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
VĂN HÓA THÔNG TIN

Phường Ninh Giang tổ chức khai mạc giải bóng đá U11 và U13

Phường Ninh Giang tổ chức khai mạc giải bóng đá U11 và U13

             Thực hiện chương trình kế hoạch của ban chỉ đạo hè thị xã Ninh Hòa năm 2019 và nhiệm vụ kế hoạch của Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã và kỷ niệm 71 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2019). Ngày 14/6/2019 UBND phường Ninh Giang tổ chức giải bóng đá hè U11, U13 năm 2019.

          Về tham dự giải có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN,  các ban ngành, đoàn thể, tổ trưởng TDP, các nhà mạnh thường quân có tâm huyết với phong trào thể thao và toàn thể 130 VĐV lứa tuổi U11, U13 của 7 TDP và CĐV trong toàn phường.

          Đây là hoạt động thường niên diễn ra trong nhiều năm qua, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh trong dịp hè, đồng thời giáo dục cho các em tham gia thi đấu các môn thể thao tập thể, tạo tinh thần đoàn kết giữa các em để khắc phục những khó khăn, biết giúp đỡ lẫn nhau và cùng nhau đạt được mục đích chung của đội, qua đó để thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của phường ngày càng phát huy hơn nữa và tìm ra những nhân tố tích cực để tham gia thi đấu giải thị xã trong năm và những năm tiếp theo.

 

           Giải chia thành hai bảng thi đấu vòng tròn một lượt chọn 02 đội nhất - nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết. Ngay sau lễ khai mạc là trận giao đấu giữa các đội U13 TDP Thanh Châu với U13 TDP Mỹ Chánh và U11 TDP Phú Thạnh với U11 TDP Phong Phú 2. Các cầu thủ nhí đã không quản trời nắng gắt để có phần thể hiện tốt nhất. .  

         Uyên

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Cổng Dịch vụ công Quốc giaTrung tâm dịch vụ hành chính công tỉnh Khánh HòaTác nghiệp Một cửaEofficeTra cuu van ban Ý kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

8/15/2020 11:56:09 PM

 
 
 
 
Thiết kế website   
 
 
^ Về đầu trang