Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
NGƯỜI CAO TUỔI

Hội Người cao tuổi phường Ninh Giang tổ chức kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam

Hội Người cao tuổi phường Ninh Giang tổ chức kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam
Sáng 6/6/2019, Hội người cao tuổi phường Ninh Giang tổ chức kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam ( 6/6/1941 – 6/62019 ) và tặng quà cho các cụ tròn tuổi.

       Sáng 6/6/2019, Hội người cao tuổi  phường Ninh Giang tổ chức kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam ( 6/6/1941 – 6/62019 ) và tặng quà cho các cụ tròn tuổi.

          Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống của người cao tuổi Việt Nam. 78 năm qua, hội Người cao tuổi Việt Nam ngày càng lớn mạnh và luôn giữ vai trò quan trọng, góp phần to lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

          Phát huy truyền thống tốt đẹp của người cao tuổi, thời gian qua, Hội người cao tuổi phường  luôn phát huy gương sáng trong các phong trào thi đua, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh. Thực hiện các phong trào thi đua của Hội gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; hội người cao tuổi phường Ninh Giang  luôn quan tâm đến công tác phát triển hội viên, năm 2018 đến nay đã kết nạp mới 15 hội viên, nâng tổng số hội viên hiện nay lên 995 người. Các hoạt động văn nghệ dưỡng sinh được triển khai duy trì tập luyện, các phong trào thi đua tuổi cao gương sáng được các hội viên người cao tuổi hưởng ứng và tích cực tham gia.

          Nhân dịp này, lãnh đạo địa phương đã tặng 131 suất quà cho các cụ tròn tuổi 70, 75, 80,85,90,95 và 100 tuổi trở lên.

 

                                                                                            Uyên

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Cổng Dịch vụ công Quốc giaTrung tâm dịch vụ hành chính công tỉnh Khánh HòaTác nghiệp Một cửaEofficeTra cuu van ban Ý kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

6/4/2020 2:24:57 PM

 
Thiết kế website   
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang