Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Văn hóa - Xã Hội

Hội người cao tuổi phường Ninh Giang đã tổ chức kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam

Hội người cao tuổi phường Ninh Giang đã tổ chức kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam

Sáng ngày 06/6, Hội người cao tuổi phường Ninh Giang đã tổ chức kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam (6/6/1941-/06/6/2017) và gặp mặt mừng thọ các cụ tuổi tròn 70,75,80,85,90,95,100 và trên 100. Dự buổi lễ có các Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường, các ban, ngành, đoàn thể, tổ trưởng các TDP, các chi hội trưởng và 125 cụ ông, cụ bà trên địa bàn phường.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống của NCT Việt Nam. 76 năm qua, tổ chức Hội NCT Việt Nam ngày càng lớn mạnh và luôn giữ vai trò quan trọng, góp phần to lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hội NCT phường có 07 chi hội. Nhiều năm qua, Hội NCT phường đã thực hiện Chương trình hoạt động của Trung ương hội, kế hoạch phát triển kinh tế - chính trị - văn hóa – xã hội,  Hội đã phát động nhiều phong trào thi đua thiết thực, như phong trào "Tuổi cao - Gương sáng", "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh" với đông đảo nhiệt tình hưởng ứng. Hiện có nhiều NCT phường tham gia công tác xã hội và có nhiều tấm gương tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Đảng ủy phường đã khẳng định và ghi nhận những đóng góp quan trọng của NCT Việt Nam và NCT phường trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước theo hướng văn minh hiện đại. Và mong muốn, trong thời gian tới, các cấp, ngành của phường cần tiếp tục khẳng định vai trò và uy tín của NCT để phát huy tốt hơn nữa lực lượng này trong cộng đồng xã hội. Đồng chí cũng yêu cầu các cấp, ngành và toàn xã hội cần đẩy mạnh nguồn lực xã hội hóa, tổ chức ngày càng nhiều hơn các chương trình từ thiện, an sinh xã hội dành cho NCT.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo UBND phường đã tông qua quyết định công nhận tôn vinh và mừng thọ cho 125 cụ tuổi tròn 70,75,80,85,90,95,100 và trên 100 trong toàn phường.

Dương Văn Minh

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
2ThVCI
4/19/2022 9:07:07 AM

http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí MinhChủ nghĩa xã hội và con đường đi lên CNXH ở Việt NamCổng Dịch vụ công Quốc giaChuyên mục Cải cách hành chính Đài truyền hình Khánh HoàTrung tâm dịch vụ hành chính công tỉnh Khánh HòaTác nghiệp Một cửaEofficeTra cuu van ban CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG DẪN TẬP LUYỆN THỂ DỤC THỂ THAO PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH - CẢ NHÀ TẬP NGAY ĐÁNH BAY COVIDÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

3/29/2023 10:35:37 PM

^ Về đầu trang